Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp
Bạn vừa tốt nghiệp Đại học và muốn thực hành và áp dụng các nội dung đã học ở trường vào công việc và trải nghiệm thực tế?

Trải nghiệm trực tiếp tại TANNER

Bạn đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và kiến thức qua kỳ thực tập và làm thêm hè và bạn biết rõ mình muốn làm việc trong lĩnh vực nào. Giờ đây, Trải nghiệm trực tiếp tại TANNER là quyết định đúng đắn cho bạn – bởi vì ở chỗ chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ được giao trách nhiệm với mảng công việc của mình. Để giúp bạn bắt nhịp dễ dàng với công việc, chúng tôi sẽ cử một người cố vấn bạn trong quá trình làm việc để bạn cùng họ soạn ra kế hoạch làm việc cá nhân và hơn nữa giúp bạn tiếp cận những người khác trong công ty mà sẽ giúp ích cho bạn sau này. Có như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bạn sẽ có khả năng làm việc độc lập và bắt nhịp được với công việc trong thời gian ngắn nhất

Bạn sẽ luôn bao quát được công việc của nhóm mình. Kỹ năng này tất yếu bạn sẽ đạt được khi làm việc tại TANNER : do ngay từ đầu bạn sẽ được làm quen với các dự án liên ngành. Vì chỉ khi nắm bắt được toàn bộ cơ cấu hoạt động của công ty thì bạn mới có thể phát huy đúng khả năng và kỹ năng của bạn vào công việc của mình. Điều này không chỉ có lợi cho TANNER mà cho cả ngay cá nhân bạn.

Bạn không tìm được công việc phù hợp ở chỗ chúng tôi, và muốn tìm cơ hội công việc khác? Nếu vậy, chúng tôi rất ủng hộ và trân trọng lý tưởng của riêng các bạn.

Chúng tôi coi trọng vào các tiêu chí sau để đánh giá:

  • Kết quả học tập tốt
  • Sử dụng thành thạo ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh
  • Có định hướng khách hàng
  • Năng động (qua đào tạo hay qua kinh nghiệm)
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Tính tập thể
  • Suy nghĩ và hành động vì công ty
  • Hoạt động ngoại khoá

Tìm kiếm vị trí tuyển dụng
Danh mục tuyển dụng:


Liên hệ

Đơn tuyển dụng xin vui lòng gửi tới:
TANNER Việt Nam
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84 (028) 3997 3452
Email: careersvn@tanner.de

TANNER Việt Nam © 2017