Trang chủ mới của TANNER Việt Nam
Hiện đại, bố cục khoa học và nhiều thông tin – đó là diện mạo mới của TANNER Việt Nam trên mạng Internet. Xin chào đón các bạn!

Nội dung từ 25 năm truyền thông kỹ thuật

Trên 450 trang thông tin riêng lẻ – Trang chủ của công ty TANNER đã lớn mạnh tới tầm vóc hiện nay sau nhiều năm phát triển.

Đồng thời, chúng tôi đã liên tục phát triển công ty theo yêu cầu của thị trường như: Cùng với khách hàng của chúng tôi, các dịch vụ và mô hình quan hệ đối tác được kiến tạo, công nghệ và phương pháp mới được phát huy, và các cải tiến luôn được đổi mới.

Nhờ sự phát triển trên đây, một kho thông tin đã lớn mạnh không ngừng và không còn đủ sức thỏa mãn được sự hiện diện trên Internet trước đây của chúng tôi cũng như hình thức và cấu trúc của sự hiện diện đó.

Với sự hiện diện mới trên Internet, chúng tôi muốn mời bạn dùng trực giác để lướt qua những thông tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu những thông tin hay dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm chỉ cách bạn vài thao tác nhấp chuột!

Kỷ nguyên mới của sự hiện diện trên Internet của chúng tôi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là

Yellow box

Bên dưới mục “Dịch vụ” bạn sẽ tìm thấy một mục gọi là “Yellow box". Trong mục này, chúng tôi đã tái cấu trúc và viết ra một cách chi tiết những thông tin mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bức tranh toàn diện chỉ trong chớp mắt - và chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể đến được chính xác phần mô tả ngắn gọn về mỗi dịch vụ. Kèm theo mỗi mô tả dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho các bạn thêm các thông tin dưới dạng các bài viết về thương mại từ cổng thông tin TANNER mới.
Tới Yellow box
 
Chúng tôi chúc bạn tìm được nhiều thông tin chiều sâu có giá trị! Nếu chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn với cấu trúc mới của trang chủ – dù là yêu cầu về nội dung hay cấu trúc – chúng tôi rất mong được các bạn góp ý để phục vụ các bạn tốt hơn!
Mẫu thư liên hệ
Tin tức
16.11.2017
“Trạm thu phí” đã ra mắt trên Apple App Store và Android Google Play
Ứng dụng di động để tính số tiền phải trả khi qua những trạm thu phí đường bộ, dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOs hoặc Android.
Đọc thêm...
27.10.2017
TANNER Vietnam hoàn thành việc nâng cấp trang web cho Deutsches Haus Ho Chi Minh City.
TANNER Vietnam hoàn thành việc nâng cấp trang web cho Deutsches Haus Ho Chi Minh City.
Đọc thêm...
29.04.2016
Bạn sẽ được giảm giá lên đến 10% khi giới thiệu thành công khách hàng mới cho TANNER.
Mỗi lần giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận được một phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng của mình.
Người được giới thiệu sẽ được giảm giá 10% khi đặt hàng tối thiểu là 2,000,000 VND trong thời gian áp dụng chương trình này.
Đọc thêm...
19.01.2016
Chiết khấu 15%* cho tất cả các đơn hàng dịch thuật từ 01/12/2015 đến 19/02/2016
Chiết khấu 15%* cho tất cả các đơn hàng dịch thuật từ 01/12/2015 đến 19/02/2016
Để bắt đầu một năm mới thịnh vượng, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi và nhận được ưu đãi 15% cho mỗi đơn hàng quản lý dịch thuật.
Đọc thêm...
19.10.2015
Bạn sẽ được giảm giá lên đến 30% khi giới thiệu thành công khách hàng mới cho TANNER.
Mỗi lần giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận được một phiếu giảm giá 15% cho đơn hàng của mình. Người được giới thiệu sẽ được giảm giá 15% khi đặt hàng tối thiểu là 2,000,000 VND trong thời gian áp dụng chương trình này. Người giới thiệu được tích lũy ưu đãi tối đa 30% cho đơn hàng tiếp theo của mình. Chương trình bắt đầu từ 01/10/2015 đến hết ngày 11/12/2015 và áp dụng cho khách hàng hiện hữu của công ty TANNER Vietnam.
Đọc thêm...
TANNER Việt Nam © 2017