TANNER Vietnam là đơn vị tiên phong về trách nhiệm hợp tác bền vững trong quá trình tham gia vào Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc
TANNER Vietnam đã chính thức tham gia vào Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, mạng lưới lớn nhất thế giới dành cho các doanh nghiệp hoạt động trên các tiêu chí về trách nhiệm xã hội bao gồm hơn 12,000 thành viên doanh nghiệp và phi doanh nghiệp tại 145 quốc gia.Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc là một mạng lưới về chính sách chiến lược cho các doanh nghiệp cam kết đồng nhất những hoạt động và chiến lược kinh doanh của mình theo 10 nguyên tắc đã được công nhận trên toàn cầu về các phạm vi Quyền con người, Lao động, Môi trường và Chống tham nhũng. Thông qua chính sách này, doanh nghiệp với vai trò chủ đạo trong thời đại toàn cầu hóa, có thể giúp đảm bảo thị trường, thương mại, công nghệ và tài chính nâng cao theo nhiều hướng có lợi cho sự phát triển kinh tế-xã hội.

Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc yêu cầu các công ty phải gắn bó chặt chẽ với những nguyên tắc toàn cầu và kết nối với Liên Hợp Quốc. Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon nhận định: “Tổ chức đã và đang phát triển thành một nền tảng quan trọng trong việc gắn kết Liên Hợp Quốc với nền thương mại toàn cầu một cách hiệu quả.”

TANNER Vietnam là một trong những công ty đang ngày càng lớn mạnh đóng vai trò thiết yếu hỗ trợ đẩy mạnh phát triển bền vững toàn cầu.

TANNER Vietnam không ngừng nỗ lực thực hiện và phát triển bền vững 10 nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc và hỗ trợ đẩy mạnh những mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc bên cạnh những mục tiêu kinh doanh của công ty.

Ông Elmar Dutt, Giám đốc điều hành của TANNER Vietnam cho biết: “Tham gia vào Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc thực sự là một động lực lớn để TANNER Vietnam cùng các nhân viên của mình đóng góp cho nền kinh tế toàn cầu vững mạnh. Sự phát triển thành công và bền vững của công ty là thành quả từ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên đối với những giá trị kinh doanh của công ty. Do đó, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành hình mẫu tiêu biểu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.”

Là công ty Đức đầu tiên và là công ty thứ 8 tại Việt Nam được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) trao Chứng chỉ Văn phòng xanh vào tháng 8 năm 2010, TANNER Vietnam đã không ngừng thực hiện thành công kế hoạch quản lý môi trường và năng lượng được công nhận tại nơi làm việc của mình.Năm 2013, TANNER Vietnam đã nhận giải thưởng “Vì Môi trường Xanh Quốc gia” được tổ chức bởi Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam nhờ vào các hoạt động bền vững mà TANNER Vietnam đã thực hiện trong nhiều năm qua nhằm duy trì sự liên kết với việc bảo vệ môi trường cũng như phát triển cộng đồng.

Đến tháng 7 năm 2013, TANNER Vietnam đã áp dụng các biện pháp hiệu quả để cắt giảm hơn 12% lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ tại nơi làm việc so với năm 2012. TANNER cũng thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh trên sân thượng tòa nhà văn phòng ở Quận Phú Nhuận như là một sáng kiến để tiết kiệm năng lượng, giảm khí CO2 phát thải ra môi trường, và góp phần tạo nên một môi trường đô thị lành mạnh.

Để biết thêm thông tin về Chương trình và Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc của TANNER Vietnam, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Hoàng Phương
UN Global Compact Program Coordinator

TANNER Vietnam
43D/8 Ho Van Hue, Ward 9,
Phu Nhuan District, HCM, Vietnam
Tel:        +84 28 3997 3452
Fax:       +84 28 3997 3465
Email:     phuong.nguyen@tanner.de
Website: www.tanner.vn
TANNER Việt Nam © 2017