Thông cáo báo chí
Ở mục này, bạn sẽ được đọc tất cả các thông cáo báo chí mới nhất trong năm. Các thông cáo báo chí của năm trước sẽ được lưu lại trong mục Lưu trữ.

Khi xuất bản thông tin từ các thông cáo báo chí dưới đây, xin vui lòng gửi cho chúng tôi bản sao của chuyên đề hay bài báo mà các bạn đăng thông tin.
14.10.2014
Ngày 14 tháng 10 năm 2014, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – TANNER Vietnam đã chính thức tham gia vào Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, mạng lưới lớn nhất thế giới dành cho các doanh nghiệp hoạt động trên các tiêu chí về trách nhiệm xã hội bao gồm hơn 12,000 thành viên doanh nghiệp và phi doanh nghiệp tại 145 quốc gia.
09.07.2012
Từ dự án khu vườn xanh trên sân thượng tòa nhà văn phòng công ty năm 2011, TANNER đã phát triển thêm một khoảng xanh mát bao trùm cả tòa nhà nhằm cùng lúc nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng, giảm nhiệt hè và làm xanh hơn môi trường đô thị.
26.06.2011
Sai Gon Times Top 40 là giải thưởng phi lợi nhuận hàng năm được Nhóm Thời Báo Sài Gòn tổ chức với sự bảo trợ của Tổng cục môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm biểu dương các doanh nghiệp FDI có các đóng góp lớn cho cộng đồng và sự phát triển bền vững của Việt Nam.
12.01.2011
Công ty TANNER Việt Nam đã thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh trên sân thượng tòa nhà văn phòng ở Quận Phú Nhuận như là một sáng kiến để tiết kiệm năng lượng, giảm khí CO2 phát thải ra môi trường, giúp hạ nhiệt nóng và đóng góp tạo nên một môi trường đô thị lành mạnh.
19.08.2010
Hôm nay, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đã trao tặng cho Công ty TANNER Việt Nam chứng nhận Văn Phòng Xanh...
Trang: 1 từ 2 | mục: 1 của 5 | tiếp
TANNER-Infoportal sẽ sớm ra mắt bạn đọc