Bất kể là thông tin về đào tạo, thực tập hay một công việc ổn định với vị trí chưa hoặc đã có kinh nghiệm, tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về cơ hội "Làm việc với TANNER Việt Nam".
Giới thiệu

Cùng nhau chúng ta bắt đầu sự nghiệp tại TANNER

Các tiêu chuẩn cho Phát triển Cá nhân tại TANNER:

- Phát triển nghề nghiệp hiện tại theo định hướng phù hợp với nhu cầu trong tương lai.
- Ưu tiên những nhân viên đương nhiệm đủ năng lực được ứng cử vào những vị trí cao hơn.
- Chế độ huấn luyện và đào tạo kỹ năng mềm và những chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho mọi nhân viên.
- Luôn giữ gìn và nâng cao tính chuyên nghiệp, thân thiện và linh hoạt cho môi trường làm việc.
- Mang đến những lợi ích thiết thực nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của nhân viên.

Cùng phát triển

Bởi sản phẩm của chúng tôi là công nghệ và trí tuệ, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi quan tâm tới việc phát triển sự nghiệp cho nhân viên theo định hướng bắt kịp với nhu cầu trong tương lai. TANNER luôn mang đến cơ hội thăng tiến cho những nhân viên có đủ năng lực.
Thêm vào đó, các khóa đào tạo trong và ngoài công ty cả trong và ngoài nước sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng mềm, năng lực chuyên môn và tiếp cận được với những công nghệ tân tiến nhất.
TANNER tin rằng qua các chương trình phát triển đa dạng, nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ và thường xuyên những kiến thức chuyên môn cần thiết và đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất trong quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi.

Xây dựng sự nghiệp tại TANNER

Tại sao bạn nên chọn TANNER để gắn bó lâu dài? Vì TANNER luôn rất quan tâm đến việc mang đến những điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên, khiến họ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong một môi trường làm việc thân thiện và từ đó giúp họ phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Thời gian làm việc linh hoạt, nhiều dự án khác nhau để các bạn trẻ thử sức, đội nhóm làm việc trẻ trung, sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, cùng những điều kiện làm việc thuận tiện và rất nhiều lợi ích khác mà TANNER mang đến chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của các bạn.

Nếu bạn mong muốn chu toàn giữa việc phát triển sự nghiệp vốn rất quan trọng và đồng thời chăm lo cho cuộc sống cá nhân cũng quan trọng không kém, thì TANNER là một lựa chọn rất đúng đắn. Hiểu được nhu cầu về thời gian ngày càng trở nên xa xỉ trong thời đại công nghiệp hiện nay, TANNER mang đến cho bạn thời gian làm việc linh hoạt, cùng với chính sách nghỉ bù cho thời gian làm ngoài giờ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong cuộc sống và có thời gian thực hiện những điều mình muốn.

Về đầu trang