Dịch vụ & Liên hệ

Các câu hỏi thường gặp về nghề nghiệp và công việc tại TANNER đã được chúng tôi giải đáp đầy đủ trong mục "Các câu hỏi thường gặp"

Nếu bạn còn thêm bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ:

TANNER Việt Nam
Phòng Nhân sự
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Việt Nam - 70999

Điện thoại: +84 28 3997 3452
Fax: +84 28 3997 0465
Email: careersvn@tanner.de

Giải đáp thắc mắc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề công việc hoặc ứng tuyển vào TANNER Việt Nam, bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp nhất được giải đáp bên dưới:

Quá trình tuyển dụng

Một đơn xin việc phải bao gồm những gì?
Chúng tôi ưu tiên việc nộp đơn qua E-mail: Bạn hãy đính kèm tất cả giấy tờ liên quan bằng tập tin dạng PDF hay Word và gửi tới chúng tôi. Tất nhiên là bạn cũng có thể gửi hồ sơ viết tay hoặc in cho chúng tôi theo đường bưu điện. Để thuận tiện hơn, bạn có thể lựa chọn cách khác là viết đơn xin việc trực tuyến tại trang Web của chúng tôi. Bạn nhất thiết phải ghi rõ trong đơn ứng tuyển tên trụ sở hay chi nhánh của Công ty TANNER nơi bạn muốn làm việc, cũng như thời gian sớm nhất bạn có thể bắt đầu làm và mức lương bạn mong muốn.


Ai là người giải đáp thắc mắc khi tôi có câu hỏi liên quan đến quá trình tuyển dụng?
Bộ phận Nhân sự của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến quá trình tuyển dụng. Bạn có thể gọi đến số +84 28 3997 3452 hay viết thư điện tử đến địa chỉ: careersvn@tanner.de


Quá trình xét tuyển tại TANNER được tiến hành như thế nào?
Khi hồ sơ xin việc của bạn đáp ứng được yêu cầu của vị trí tuyển dụng, chúng tôi sẽ duyệt hồ sơ đạt yêu cầu. Khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ mời bạn đến làm bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh. Khi Tiếng Anh của bạn đạt yêu cầu cho từng vị trí, bạn sẽ được mời phỏng vấn tại công ty. Người phỏng vấn bạn thông thường sẽ là người phụ trách bộ phận mà bạn đang ứng tuyển. Trong nhiều trường hợp để đi đến quyết định tuyển dụng thì chúng tôi mời bạn đến phỏng vấn lần thứ hai.


Ứng tuyển vào TANNER

Ngành học nào phù hợp nhất khi ứng tuyển vào TANNER?
Để phù hợp với nhiều phạm vi công việc khác nhau tại công ty, chúng tôi tìm kiếm những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học ngành tài liệu kỹ thuật, tin học, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật cơ khí hoặc vật lý. Tuy nhiên cũng có người học các ngành khác hiện đang công tác tại công ty chúng tôi.TANNER có các khóa đào tạo nghiệp vụ?
Từ nhiều năm nay, chúng tôi có các khóa đào tạo giao tiếp công sở cho các kỹ sư công nghệ thông tin thuộc mảng tích hợp hệ thống và mảng phát triển các ứng dụng, hay đào tạo truyền thông và thiết kế cho nghành truyền thông cho các nhân viên văn phòng. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gửi hồ sơ đầy đủ thông tin cho chúng tôi.


Ai sẽ giải đáp thắc mắc cho tôi, nếu tôi có câu hỏi sau này?
Bạn hãy gọi đến văn phòng chúng tôi theo số điện thoại  +84 28 3997 3452 hay gửi thư điện tử đến địa chỉ phòng Nhân sự careersvn@tanner.de.


Khoá thực tập và làm luận văn tốt nghiệp

Tôi có thể thực tập hay làm luận văn tốt nghiệp tại TANNER được không?
Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chủ đề các bài luận văn tốt nghiệp liên quan đến ngành tài liệu kỹ thuật, kỹ thuật công nghiệp hay tin học. Bạn có thể đề xuất với chúng tôi một chủ đề nào đó hay chọn một trong các chủ đề mà chúng tôi gợi ý cho bạn.


Tôi phải gửi đến ai nếu tôi muốn đề nghị một chủ đề tốt nghiệp riêng?
Bạn hãy gửi đơn đề nghị đến công ty hay bằng E-mail đến phòng Nhân sự: careersvn@tanner.de.


Tôi có thể hỏi ai nếu có thêm những câu hỏi khác?
Đối với các câu hỏi liên quan tới bài luận văn tốt nghiệp hay về khoá thực tập, bạn có thể liên hệ với Phòng nhân sự qua số điện thoại +84 28 3997 3452, hay viết thư điện tử đến careersvn@tanner.de.
Về đầu trang