Thực tập tại TANNER

Bạn có tài năng, sáng tạo, năng động và nhiệt huyết, bạn mong muốn sử dụng kiến thức của mình vào thực tế và bạn đang tìm kiếm một công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp? Hãy đến với TANNER.


Chúng tôi luôn có các chương trình thực tập phù hợp với chuyên ngành đào tạo mà bạn đang theo học và TANNER sẽ tạo cho bạn cơ hội thực tập từ cơ bản đến chuyên sâu, hoặc tham gia vào các chương trinh thực hành đầy thách thức. Hay đơn giản là bạn chỉ muốn lướt qua để tìm hiểu cơ hội việc làm và chiến lược phát triển của TANNER trong tương lai, chúng tôi tạo cho bạn cơ hội hoàn thành các kỳ thực tập của mình trong môi trường có tính thử thách cao và giúp bạn hoàn thiện chính mình.

Hãy tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và tiếp thu nền tảng kiến thức phong phú từ những khóa học và nghiên cứu của chúng tôi. Bạn nên thực tập trong tối thiểu năm tháng, như vậy thời gian bạn trải nghiệm ở chỗ chúng tôi sẽ không đơn thuần chỉ là "cưỡi ngựa xem hoa".


Chúng tôi tìm kiếm ứng viên nào?

Các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp tại công ty chúng tôi. Theo kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên cho các chuyên ngành sau:

- Tài liệu kỹ thuật
- Tin học
- Kỹ thuật công nghiệp
- Tin học ứng dụng cho ngành truyền thông
- Truyền thông cho ngành tin học
- Truyền thông trực tuyến
- Kỹ thuật sản phẩm
- Kinh doanh tin học
- Kỹ thuật máy tính
- và niều ngành nghề khác...
Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp

Bạn vừa tốt nghiệp Đại học, mong muốn trải nghiệm và áp dụng các kiến thức đã học vào công việc thực tế?

Trải nghiệm trực tiếp tại TANNER

Bạn đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và kiến thức qua kỳ thực tập và làm thêm hè và bạn biết rõ mình muốn làm việc trong lĩnh vực nào. Giờ đây, trải nghiệm trực tiếp tại TANNER là quyết định đúng đắn cho bạn – bởi vì ở chỗ chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ được giao trách nhiệm với mảng công việc của mình. Để giúp bạn bắt nhịp dễ dàng với công việc, chúng tôi sẽ cử một người cố vấn trong quá trình làm việc để bạn cùng họ soạn ra kế hoạch làm việc cá nhân và hơn nữa giúp bạn tiếp cận nhiều đồng nghiệp khác trong công ty mà sẽ giúp ích cho bạn sau này. Có như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bạn sẽ có khả năng làm việc độc lập và bắt nhịp được với công việc trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ luôn bao quát được công việc của nhóm mình.

Kỹ năng này tất yếu bạn sẽ đạt được khi làm việc tại TANNER : do ngay từ đầu bạn sẽ được làm quen với các dự án liên ngành. Vì chỉ khi nắm bắt được toàn bộ cơ cấu hoạt động của công ty thì bạn mới có thể phát huy đúng khả năng và kỹ năng của bạn vào công việc của mình. Điều này không chỉ có lợi cho TANNER mà cho cả ngay cá nhân bạn.

Bạn không tìm được công việc phù hợp ở chỗ chúng tôi và muốn tìm cơ hội công việc khác? Nếu vậy, chúng tôi rất ủng hộ và trân trọng lý tưởng riêng của các bạn.

Chúng tôi coi trọng vào các tiêu chí sau để đánh giá:

- Kết quả học tập tốt
- Sử dụng thành thạo ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh
- Có định hướng khách hàng
- Năng động (qua đào tạo hay qua kinh nghiệm)
- Kỹ năng giao tiếp
- Tính tập thể
- Suy nghĩ và hành động vì công ty
- Hoạt động ngoại khoá
Chương trình chuyển giao chuyên gia quốc tế cho sinh viên và cử nhân đại học (VIET-program)

Bạn đang học tập tại Đức và muốn trở về Việt Nam làm việc sau khi tốt nghiệp?

Nếu vậy, Chương trình chuyển giao chuyên gia quốc tế với Việt Nam của chúng tôi chính là điều bạn đang cần: Hãy đến và tìm hiểu trụ sở chính của chúng tôi tại thành phố Lindau trong khi bạn còn đang theo học và quay về làm việc tại công ty của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp.

Chương trình này đem lại cho bạn những gì?
Trong khuôn khổ Chương trình chuyển giao chuyên gia quốc tế với Việt Nam, bạn có thể hoàn tất giai đoạn thực tập tại trụ sở chính của chúng tôi tại thành phố Lindau. Hoặc bạn đang trong học kỳ cuối và muốn viết luận văn cùng với TANNER? Trụ sở chính TANNER AG tại Đức sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong giai đoạn này.

Còn sau đó? Tiếp sau sự hợp tác thành công, chúng tôi đem lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp với TANNER Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Một đội ngũ đồng nghiệp đa quốc gia, trẻ trung, thân thiện và bình đẳng đang chờ đợi bạn ở đó.

Chương trình này nhắm đến những đối tượng nào?


Chương trình nhắm đến sinh viên thuộc những lĩnh vực sau:

  • Tài liệu kỹ thuật hoặc truyền thông công nghệ
  • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí hoặc kỹ thuật điện nhưng có quan tâm đến ngành tài liệu kỹ thuật
  • Kỹ thuật phần mềm, ví dụ như trong các lĩnh vực:
  • Hệ thống biên tập và hệ thống quản lý nội dung (CMS)
  • Phát triển phần mềm và các ứng dụng web (ví dụ như catalog phụ tùng điện tử và các cửa hàng trực tuyến)Ngoài vốn tiếng Việt trôi chảy, bạn còn cần phải nói được tốt tiếng Đức và tiếng Anh. Bạn cũng phải có mong muốn làm việc lâu dài tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Làm sao để nộp đơn hay để biết thêm thông tin?

Nếu bạn quan tâm tới chương trình của chúng tôi, bạn có thể gửi bộ hồ sơ đầy đủ bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tới trụ sở chính của chúng tôi tại Lindau qua đường bưu điện hoặc bằng email, trên đó đề rõ "VIET Program".

Muốn biết thêm thông tin, xin mời bạn liên hệ với Phòng Nhân sự của chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail.

Xin gửi hồ sơ tới địa chỉ:

TANNER AG
Human Resources
Von-Behring-Straße 8A
88131 Lindau am Bodensee
DT:  +49 (0)8382 / 272 - 202
Fax: +49 (0)8382 / 272 - 900
karriere@tanner.de

Hoặc:

TANNER Việt Nam
Phòng Nhân sự
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
ĐT:  +84 28 3997 3452
Fax: +84 28 3997 0465
careersvn@tanner.de

Về đầu trang