01.09.2010
Trang chủ mới của TANNER Việt Nam
Hiện đại, bố cục khoa học và nhiều thông tin – đó là diện mạo mới của TANNER Việt Nam trên mạng Internet. Xin chào đón các bạn!

Nội dung từ 25 năm truyền thông kỹ thuật

Trên 450 trang thông tin riêng lẻ – Trang chủ của công ty TANNER đã lớn mạnh tới tầm vóc hiện nay sau nhiều năm phát triển.

Đồng thời, chúng tôi đã liên tục phát triển công ty theo yêu cầu của thị trường như: Cùng với khách hàng của chúng tôi, các dịch vụ và mô hình quan hệ đối tác được kiến tạo, công nghệ và phương pháp mới được phát huy, và các cải tiến luôn được đổi mới.

Nhờ sự phát triển trên đây, một kho thông tin đã lớn mạnh không ngừng và không còn đủ sức thỏa mãn được sự hiện diện trên Internet trước đây của chúng tôi cũng như hình thức và cấu trúc của sự hiện diện đó.

Với sự hiện diện mới trên Internet, chúng tôi muốn mời bạn dùng trực giác để lướt qua những thông tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu những thông tin hay dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm chỉ cách bạn vài thao tác nhấp chuột!

Kỷ nguyên mới của sự hiện diện trên Internet của chúng tôi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là

Yellow box

Bên dưới mục “Dịch vụ” bạn sẽ tìm thấy một mục gọi là “Yellow box". Trong mục này, chúng tôi đã tái cấu trúc và viết ra một cách chi tiết những thông tin mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bức tranh toàn diện chỉ trong chớp mắt - và chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể đến được chính xác phần mô tả ngắn gọn về mỗi dịch vụ. Kèm theo mỗi mô tả dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho các bạn thêm các thông tin dưới dạng các bài viết về thương mại từ cổng thông tin TANNER mới.
Tới Yellow box
 
Chúng tôi chúc bạn tìm được nhiều thông tin chiều sâuhữu ích và có giá trị! Nếu chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn với cấu trúc mới của trang chủ – dù là yêu cầu về nội dung hay cấu trúc – chúng tôi rất mong nhận được các bạn góp ý để hoàn thiện và phục vụ các bạn tốt hơn!
Mẫu thư liên hệ
«
»
Về đầu trang