01.07.2010
TANNER Việt Nam ra mắt phần mềm mới "Quy trình điều hành chuẩn" (SOP) cho doanh nghiệp tại Việt Nam
TANNER Việt Nam ra mắt một phần mềm mới tổng hợp tất cả các quy trình điều hành chuẩn giúp một doanh nghiệp hoạt động thành công tại Việt Nam. Phần mềm SOP (Tên tiếng Anh: Standard Operating Procedures) có tính ứng dụng cao cho thị trường Việt Nam, bao gồm các biểu mẫu song ngữ Anh-Việt, các mẫu ví dụ, và các quy trình cho công tác tổ chức Nhân sự, Tài chính & Kế toán, Hành chính, Công nghệ Thông tin, và Bán hàng & Tiếp thị.

Các biểu mẫu quy trình được cung cấp bởi TANNER trong phần mềm SOP được cập nhật và duy trì thường xuyên để luôn đảm bảo phù hợp với Pháp luật Việt Nam hiện hành và các tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chính TANNER đã và đang áp dụng thành công phần mềm Quy Trình Điều Hành Chuẩn - SOP tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua.SOP đã được thử nghiệm rộng rãi, đồng thời với khả năng như là một ứng dụng trên website, SOP cho phép nhiều người cùng truy cập cùng một lúc từ nhiều địa điểm khác nhau.

TANNER đã phát triển và áp dụng phần mềm mang tính đột phá này cho một trong các khách hàng muốn thành lập công ty tại Việt Nam trong thời gian dự kiến ngắn nhất. Việc áp dụng SOP đã giúp khách hàng này rút ngắn thời gian thiết lập các quy trình hoạt động của công ty còn ít hơn 3 tháng. Đồng thời, SOP giúp công ty này giảm tổng chi phí điều hành xuống hơn 200.000 Đôla Mỹ trước khi công ty này chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Phần mềm SOP của TANNER cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ Quản lý Chất lượng, dựa trên sự thống nhất quy chuẩn và các khuôn khổ cho nhà quản lý để duy trì chất lượng phù hợp của sản phẩm/dịch vụ. Với đội ngũ Tư vấn Quản lý và Kinh doanh có năng lực và kinh nghiệm, TANNER đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chương trình đào tạo nhân viên và ứng dụng phần mềm SOP chất lượng cao.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm SOP cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam như sau:

+ Tạo ra một hệ thống quy chuẩn để các nhà quản lý dễ nắm bắt công việc của nhân viên.
+ Là công cụ giao tiếp hiệu quả và minh bạch, góp phần tăng sự hiểu biết về công việc và mức độ hài lòng với công việc, cho cả nhà quản lý và nhân viên.
+ Cải thiện hiệu quả công việc một cách rõ rệt.
+ Tăng tốc công việc kinh doanh
+ Tiết kiệm đáng kể các chi phí quản trị hành chính

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm SOP cho các doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như sau:

+ Tăng tốc quá trình thành lập công ty.
+ Giúp công ty tập trung vào công việc kinh doanh chính.
+ Tiết kiệm đáng kể các chi phí quản trị hành chính và pháp lý.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cô. Thanh Đoàn
Trưởng phòng Bán hàng

Công ty TNHH TANNER Việt Nam
43D/8 Đường Hồ Văn Huê,
Phường 9, Quận Phú Nhuận,
TP. Hồ Chí Minh

ĐT : +84 28 3997 3452 – Máy lẻ: 107
Fax: +84 28 3997 3465
E-mail: thanh.doan@tanner.de
Website: www.tanner.vn


«
»
Về đầu trang