19.08.2010
TANNER Việt Nam được WWF cấp chứng chỉ 'Green Office'
Hôm nay, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đã trao tặng cho Công ty TANNER Việt Nam chứng nhận Văn Phòng Xanh của tổ chức vì đã triển khai thành công chương trình quản lý môi trường tại doanh nghiệp.


(Bà Tabitha Carvan - Điều phối viên WWF trao chứng chỉ Green Office cho đại diện Công ty TANNER Việt Nam)

TANNER Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp, đã chứng minh cam kết của mình với môi trường thông qua việc phát triển một chương trình khen thưởng dành cho những nhân viên “xanh” nhất.

Giám đốc Điều hành TANNER Việt Nam, ông Elmar Dutt, đã giải thích rằng tất cả số tiền tiết kiệm được từ việc thực hiện những hành động thân thiện với môi trường tại công sở sẽ được dùng để khen thưởng cho những nhân viên dành được nhiều “điểm xanh” nhất qua việc sử dụng phương tiện giao thông ít gây hại cho môi trường, tiết kiệm năng lượng và cắt giảm lượng giấy tiêu thụ.

Theo ông Dutt thì “việc thực hiện chương trình Văn Phòng Xanh đã thực sự giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho TANNER Việt Nam, và giờ đây việc này không những mang lại nhiều lợi ích cho môi trường mà còn cho cả nhân viên công ty.”

Để được công nhận là Văn Phòng Xanh của WWF, TANNER đã phát triển và đưa vào thực hiện thành công nhiều biện pháp để cắt giảm 16% lượng điện năng, 50% lượng giấy và 12% lượng nước tiêu thụ tại nơi làm việc. Số lượng nhân viên sử dụng phương tiện giao thông thân thiện với môi trường để đi làm cũng tăng thêm 21%.

Bà Tabitha Carvan, Điều phối viên của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam, đã phát biểu rằng việc trao giấy chứng nhận cho văn phòng TANNER hôm nay là “phần thưởng cho những cống hiến ấn tượng và những đổi mới của TANNER nhằm giảm thiểu những tác động đối với môi trường.”

Hiện nay TANNER là công ty thứ tám trong lĩnh vực kinh doanh và các tổ chức chính phủ, và cũng là công ty đầu tiên của Đức được trao tặng danh hiệu Văn Phòng Xanh của WWF tại Việt Nam.

Được khởi xướng vào năm 1997 tại Phần Lan, chương trình Văn Phòng Xanh của WWF giúp đỡ các công ty và những cơ quan, tổ chức thực hiện những thay đổi đơn giản và thiết thực đối với môi trường làm việc và điều chỉnh hành vi của nhân viên nhằm giảm thiểu những tác động của việc biến đổi khí hậu.

WWF Việt Nam hy vọng rằng thành công của TANNER sẽ là động lực để ngày càng có thêm nhiều công ty tại Việt Nam tham gia chương trình Văn Phòng Xanh.

Những thành viên hiện nay của chương trình Văn Phòng Xanh tại Việt Nam gồm Đại Sứ Quán Phần Lan, Đại Sứ Quán Anh và Tổng Lãnh Sự Quán Anh, Công ty Conforama, Công ty Thiết kế OUT-2 và Công ty Toyota Motors Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về chương trình Văn Phòng Xanh của WWF, xin vui lòng liên hệ:

Bà Tabitha Carvan
Điều phối viên Văn Phòng Xanh

WWF Việt Nam
D13 Làng Quốc tế Thăng Long
Quận Cầu Giấy,
Hà Nội, Việt Nam
ĐT:     +84 4 3719 3049 - Máy lẻ 135
Fax:     +84 4 3719 3048
E-mail: tabitha.carvan@wwfgreatermekong.org
Webpage: http://wwf.panda.org/what_we_do/where_we_work
/greatermekong/our_solutions/projects/green_office/


Để biết thêm thông tin về chương trình Văn Phòng Xanh tại Công ty TANNER Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:


Bà Lý Thu Yến
Điều phối viên chương trình Văn Phòng Xanh

TANNER Việt Nam
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  +84 28 3997 3452 - Máy lẻ 109
Fax: +84 28 3997 3465
E-mail:  yen.ly@tanner.de
Trang web:  www.tanner.vn

Đôi nét về WWF

WWF là một trong những tổ chức bảo tồn thiên nhiên lớn nhất hoạt động độc lập và có uy tín nhất trên thế giới với hơn 5 triệu người ủng hộ và một mạng lưới toàn cầu hiện hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Sứ mệnh của WWF là ngăn chặn sự xuống cấp của môi trường tự nhiên trên trái đất và đồng thời xây dựng một tương lai mà ở đó con người sống hòa hợp với thiên nhiên, thông qua những hoạt động như bảo tồn sự đa dạng sinh học của trái đất, đảm bảo cho sự bền vững của việc sử dụng những nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể phục hồi được và khuyến khích sự giảm thiểu ô nhiễm cũng như việc tiêu thụ lãng phí.

«
»
Về đầu trang