15.06.2011
TANNER giới thiệu tạp chí công nghệ cho khách hàng: Tạp chí ABZ
TANNER ra mắt cuốn tạp chí công nghệ cho khách hàng: Tạp chí ABZ, ấn bản đặc biệt về thiết kế và phát triển Catalog sản phẩm song ngữ Anh Việt để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng khu vực về các giải pháp thiết kế sáng tạo.

Tạp chí công nghệ ABZ dành cho khách hàng của TANNER dựa trên nền tảng 25 năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông kỹ thuật của công ty và sự công nhận từ hàng loạt giải thưởng chất lượng dành cho tạp chí có xu hướng sáng tạo tiên phong trong ngành truyền thông kỹ thuật.

Ông Holk Troschewski, Trưởng phòng Tài liệu kỹ thuật của Tập đoàn Electrolux có nhận xét: "Ngày nay, bạn chỉ cần đặt trên bàn các sinh viên của chúng ta các ấn phẩm của Tạp chí công nghệ ABZ và nói: Đây, các em đang có trong tay lịch sử của ngành tài liệu kỹ thuật".

Trong cuốn tạp chí ABZ này, chúng ta tiếp cận thông tin về: Catalog sản phẩm là gì...? Từ những ý tưởng để làm thế nào có được một catalog sản phẩm chất lượng tốt nhất cho đến giải pháp để có được chúng sẽ được trình bày thuyết phục trong cuốn tạp chí này. Bạn cũng đừng để lỡ cơ hội truyền thông sản phẩm của mình tới khách hàng trong nước và quốc tế nhờ những thế mạnh của catalog sản phẩm.

Tại TANNER Việt Nam, chúng tôi liên lục thiết lập các dịch vụ giá trị gia tăng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm quảng bá sản phẩm của mình thông qua các giải pháp truyền thông kỹ thuật.

Dịch vụ mới nhất của chúng tôi: Thiết kế và phát triển Catalog sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về nhu cầu thiết kế, phát triển catalog dạng in ấn và trực tuyến với chất lượng cao, đa ngôn ngữ và với ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Download Tạp chí công nghệ ABZ tại đây (PDF)
«
»
Về đầu trang