05.08.2013
TANNER Việt Nam nhận giải thưởng “Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2013”
Vào ngày 28 tháng 06 năm 2013, Công ty TANNER Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2013” do Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi Trường Việt Nam tổ chức vì những thành tích đã đạt được trong công tác bảo vệ môi trường hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng. Tại hội trường Nhà hát lớn Hà Nội, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Kế Sơn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục môi trường và Tiến sĩ Phạm Văn Tân, phó Chủ Tịch kiêm Tổng thư ký liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã trao giải cho đại diện công ty TANNER Việt Nam, ông Đàm Quang Thế Hoàng – Giám đốc Điều hành.Ông Đàm Quang Thế Hoàng (hàng đầu tiên, ở giữa); Tiến sĩ Lê Kế Sơn (ở bên trái của ông Hoàng) và Tiến Sĩ Phạm Văn Tân (ở bên phải của ông Hoàng)
tại lễ trao giải “Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia” 2013

“Vì Môi trường xanh Quốc gia” là giải thưởng nhằm động viên khuyến khích và vinh danh các doanh nghiệp trên cả nước có nhiều đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường, có nhiều giải pháp hữu ích, sáng tạo vì lợi ích quốc gia.

Được thành lập từ năm 2004, TANNER Việt Nam luôn giữ vững cam kết tiết kiệm năng lượng và góp sức giúp môi trường đô thị xanh hơn. Công ty đã thực thi xuất sắc Kế hoạch Quản lý Môi trường (EMS) tại trụ sở công ty, và vinh dự được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam)  trao chứng chỉ Văn Phòng Xanh vào tháng 8 năm 2010. TANNER trở thành công ty Đức đầu tiên đạt chứng chỉ Văn phòng Xanh, và là công ty thứ 8 được công nhận chứng chỉ này tại Việt Nam. Cũng trong năm 2010, Thời báo Sài Gòn trao tặng giải thưởng "Sai Gon Times Top 40 – Giá trị Xanh" cho TANNER Việt Nam.

Đến tháng 07/2013, TANNER đã áp dụng các biện pháp hiệu quả để cắt giảm hơn 12% lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ tại nơi làm việc so với năm 2010. TANNER cũng thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh trên sân thượng tòa nhà văn phòng ở Quận Phú Nhuận như là một một sáng kiến để tiết kiệm năng lượng, giảm khí CO2 phát thải ra môi trường, và góp phần tạo nên một môi trường đô thị lành mạnh.

Giải thưởng “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2013” một lần nữa trở thành động lực to lớn cho Công ty TANNER và nhân viên không ngừng nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp và tiến tới nâng cao nhận thức của cả cộng đồng về công tác bảo vệ môi trường.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Văn Phòng Xanh của TANNER Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Anh Bùi Thế Luân
Điều phối viên chương trình Văn Phòng Xanh

TANNER Việt Nam
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:     +84 (28) 3997 3452
Fax:                +84 (28) 3997 3465
Email:             luan.bui@tanner.de
Trang web:     www.tanner.vn
Download Thông cáo báo chí này ở dạng file Word tại đây
 

«
»
Về đầu trang