03.09.2013
TANNER Việt Nam ra mắt phiên bản mới nhất của ứng dụng tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân miễn phí tại Việt Nam
Ngày 03 tháng 09 năm 2013

Vào tháng 07 năm 2013, TANNER Việt Nam đã ra mắt phiên bản mới của ứng dụng tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT). Phiên bản này cập nhật những thay đổi mới nhất của luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân có hiệu lực từ 01/07/2013, đồng thời cho phép người dùng cập nhật thông tin của "Reduction for taxpayer" trong phần Settings.

Nhằm hỗ trợ nhân viên và doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu 1 công cụ đắc lực trong việc tính thuế thu nhập cá nhân, lương gộp và lương thực lãnh, TANNER Việt Nam cho phép người dùng tải miễn phí ứng dụng PIT tại:

1. TANNER website: www.tanner.vn
2. Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tanner.pit
3. Apple Store: https://itunes.apple.com/us/app/pit/id488645054?ls=1&mt=8

ứng dụng tính thuế thu nhập cá nhân mới năm 2013

Giao diện thân thiện với người dùng – Ứng dụng PIT phiên bản 1.2

Phiên bản này bao gồm những chức năng đa dạng như sau:
 • Tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) từ tiền lương Thực Lãnh hay lương Gộp
 • Chuyển đổi lương Gộp sang lương Thực lãnh
 • Chuyển đổi lương Thực lãnh sang lương Gộp
 • Tính lương Thực Lãnh khi đối chiếu với các khoản Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Người phụ thuộc, Thưởng, Phụ cấp, Thuế Thu nhập cá nhân theo Luật Lao động Việt Nam hiện hành.
 • Cho phép người dùng cập nhật phần "Reduction for taxpayer" trong Settings (tính năng mới trên phiên bản iOS)

Ứng dụng PIT được áp dụng cho tất cả các đối tượng lao động thuộc diện nộp thuế thu nhập, cả lao động người Việt Nam và lao động người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam theo Luật Thuế thu nhập cá nhân.
Ứng dụng PIT chỉ áp dụng tính thuế thu nhập cá nhân từ thu nhập tiền lương và doanh nghiệp nhưng không bao gồm các thu nhập khác như: thu nhập từ đầu tư vốn hay chuyển nhượng vốn.

Sử dụng PIT, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau:
 • Giao diện thân thiện
 • Góc nhìn tổng quan về nguồn thu nhập của bạn (với chi tiết cụ thể thuế thu nhập cá nhân và các khoản phí bảo hiểm khác)
 • Một công cụ đắc lực giúp người lao động đàm phán lương hiệu quả hơn trong những buổi phỏng vấn, đánh giá giữa năm hoặc cuối năm
 • Một công cụ hiệu quả giúp người sử dụng lao động phản xạ “tức thì” với bất kỳ con số lương thực lãnh hoặc lương gộp nào mà người lao động đưa ra
 • Cách kiểm tra hiệu quả đối với độ chính xác của các khoản thuế và thu nhập của mình (chiếu theo các quy định và luật Thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam)
 • Công cụ hỗ trợ trong kê khai thuế thu nhập cá nhân hàng năm

Giới thiệu về Công ty TNHH TANNER Việt Nam

TANNER là một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực như tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp, tạo lập thông tin kỹ thuật từ các catalog sản phẩm nhằm thực hiện những hệ thống quản lý thông tin phức hợp. Sự hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực này chính là thành quả của hơn 29 năm kinh nghiệm với những mối quan hệ với các khách hàng hàng đầu cũng như khách hàng thân thiết của công ty. Hơn 200 nhân viên hiện đang làm việc tại 10 chi nhánh khác nhau ở Đức, Ý và Việt Nam. Trụ sở chính của TANNER đặt tại Lindau bên hồ Constance, Đức.

TANNER Việt Nam, trụ sở Tp. Hồ Chí Minh, hiện là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất và đầy đủ nhất trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật cho các khách hàng Việt Nam và cả những quốc gia Đông Nam Á khác.

Với những lĩnh vực như Phát triển phần mềm & Tích hợp hệ thống, Phát triển cơ sở dữ liệu, Xây dựng website, Quản lý tài liệu, Dịch vụ vẽ kỹ thuật, Phát triển catalog sản phẩm, Chế bản điện tử, Dịch vụ quản lý dịch thuật và Tư vấn quản lý kinh doanh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam luôn hợp tác chặt chẽ với trụ sở chính tại Đức nhằm mục tiêu nắm giữ vị trí dẫn đầu trong công cuộc phát triển và mở rộng thị phần tại Việt Nam cũng như từ Việt Nam vươn ra các nước châu Á trong những năm sắp tới.

Để biết thêm thông tin về các Thông cáo báo chí của Công ty TANNER Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Chị Trần Đoàn Như Hà
Trợ lý Trưởng phòng Tiếp thị

43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:     +84 (28) 3997 3452
Fax:              +84 (28) 3997 3465
Email:            ha.tran@tanner.de
Trang web:     www.tanner.vn
«
»
Về đầu trang