15.05.2014
Chuyến tham quan của Siam Cement Group (SCG) tại TANNER Việt Nam

Vào thứ Tư, ngày 07 tháng 05 năm 2014 vừa qua, SCG đã có chuyến tham quan văn phòng của TANNER Việt Nam. Chuyến ghé thăm của SCG thuộc nhóm hoạt động thuộc dự án thúc đẩy tiêu dùng bền vững tại Việt Nam, tập trung vào thúc đẩy phong cách sống và làm việc bền vững của nhóm người tiêu dùng có thu nhập trung bình tại khu vực thành thị.


Siam Cement Group (SCG) và GetGreen Việt Nam tại khu vườn xanh trên sân thượng tòa nhà văn phòng của TANNER Việt Nam


SCG rất mong muốn đưa các hoạt động xanh vào nhịp sống thường nhật tại công ty. Vì vậy, với SCG, kinh nghiệm 4 năm qua của TANNER trong việc tạo dựng không gian làm việc thân thiện với môi trường cũng như thay đổi thói quen nhân viên để tạo nên những tác động tích cực đối với quá trình biến đối khí hậu là vô cùng đáng quý. Bà Trần Thị Mỹ Yến, Giám đốc của SCG Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã học được nhiều kinh nghiệm thực tế từ TANNER Việt Nam. Qua chuyến đi này, chúng tôi nhận thấy rằng nếu việc áp dụng những hành động xanh nhỏ và đơn giản có thể đem lại hiệu quả cụ thể thì nhân viên sẽ có động lực duy trì các hoạt động xanh ấy tại công ty”.

Được thành lập từ năm 2004, TANNER Việt Nam luôn giữ vững cam kết tiết kiệm năng lượng và góp sức giúp môi trường đô thị xanh hơn. Công ty đã thực thi xuất sắc Kế hoạch Quản lý Môi trường (EMS) tại trụ sở công ty, và vinh dự được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) trao chứng chỉ Văn Phòng Xanh vào tháng 8 năm 2010. TANNER trở thành công ty Đức đầu tiên đạt chứng chỉ Văn phòng Xanh, và là công ty thứ 8 được công nhận chứng chỉ này tại Việt Nam. Cũng trong năm 2010, Thời báo Sài Gòn trao tặng giải thưởng "Sai Gon Times Top 40 – Giá trị Xanh" cho TANNER Việt Nam. Trong năm 2013, Công ty TANNER Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2013” do Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi Trường Việt Nam tổ chức vì những thành tích đã đạt được trong công tác bảo vệ môi trường hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Chuyến thăm của SCG là cơ hội tuyệt vời để TANNER Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình trong việc bảo vệ môi trường và thích nghi với những biến đổi khí hậu. Chúng tôi hi vọng rằng SCG sẽ gặt hái thành công trong việc tiến hành các hoạt động xanh, góp phần vào việc phát triển nhãn môi trường SCG Eco Value - để đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của SCG luôn có chất lượng vượt trội và tác động thấp nhất đến môi trường.

Ông Elmar Dutt – Giám Đốc Điều hành của TANNER Việt Nam và Bà Trần Thị Mỹ Yến, Giám đốc của SCG Việt Nam (đứng ở phía bên trái của ông Elmar Dutt) tại sảnh văn phòng của TANNER Việt Nam.


Để biết thêm thông tin về Chương trình Văn Phòng Xanh của TANNER Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Anh Bùi Thế Luân
Điều phối viên chương trình Văn Phòng Xanh
TANNER Việt Nam
43D/8 Hồ Văn Huê, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 (028) 3997 3452
Fax: +84 (028) 3997 3465
Email: luan.bui@tanner.de
Website: www.tanner.vn

«
»
Về đầu trang