Đôi nét về những dịch vụ của TANNER Việt Nam

Xét về nhiều mặt, quy trình thông tin nội bộ và giữa các công ty với nhau có thể được quản lý chỉ bằng các giải pháp tự động hóa. Các hệ thống và công cụ phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc xử lý thông tin này, và đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (hơn 30 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống tại Đức cũng như Việt Nam. Những giải pháp này giúp cho Khách hàng của chúng tôi tổ chức cấu trúc thông tin, nhập liệu hiệu quả và đưa lên kênh thông tin của chúng tôi cho nhiều nhóm người dùng khác nhau tạo ra nhiều giá trị gia tăng.

Ứng dụng trên thiết bị di động

 • Các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh cho phép nhiều khả năng truy cập khác nhau, tối ưu hóa và xử lý những thông tin liên quan đến doanh nghiệp trong môi trường B2B. Những tình huống quan trọng cho ứng dụng di động cũng có thể được sử dụng cho mục đích bán hàng và hỗ trợ dịch vụ cũng như tiếp thị sản phẩm và truyền thông thương hiệu bên cạnh tư vấn hỗ trợ người sử dụng nếu có yêu cầu.

  Những dịch vụ cung cấp:
  • Nhờ vào kinh nghiệm với các dự án thực hiện những ứng dụng cho thiết bị di động, việc thể hiện sinh động những kết quả với sự hỗ trợ từ công nghệ lấy mẫu (VD: maquette, các trang mẫu và mô phỏng) và ở "hậu trường" của những tình huống có thể so sánh, chúng tôi có thể trình bày rõ ràng những trường hợp cụ thể cho cả nội bộ công ty lẫn khách hàng bên ngoài và chọn ra những phương án thay thế phù hợp nhất cho bạn và gần giống với hoàn cảnh thực tế nhất.
  • Chúng tôi phát triển những yêu cầu quan trọng nhất, những tiêu chí chấp nhận có thể đo lường và đặc tính cơ cấu kết hợp với bạn nhằm phát triển những ứng dụng di động mục tiêu dựa trên hoàn cảnh hiện tại
  • Nhờ vào đội ngũ lập trình phần mềm, kiến trúc sư hệ thống, biên soạn và thiết kế truyền thông đa phương tiện, chúng tôi có thể hỗ trợ toàn bộ quy trình phát triển ứng dụng di động từ ý tưởng ban đầu cho đến thiết kế, lập trình và theo dõi tiến độ.
  • Chúng tôi hỗ trợ việc phân phối ứng dụng và nội dung dựa trên những yêu cầu trên từng thiết bị di động khác nhau - cho dù là ứng dụng di động, ứng dụng web hoặc website di động hoặc bất kỳ định dạng ePub, iBook hoặc PDF truyền thống.
Về đầu trang