Đôi nét về những dịch vụ của TANNER Việt Nam
Xét về nhiều mặt, quy trình thông tin nội bộ và giữa các công ty với nhau có thể được quản lý chỉ bằng các giải pháp tự động hóa. Các hệ thống và công cụ phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc xử lý thông tin này, và đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (hơn 30 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống tại Đức cũng như Việt Nam. Những giải pháp này giúp cho Khách hàng của chúng tôi tổ chức cấu trúc thông tin, nhập liệu hiệu quả và đưa lên kênh thông tin của chúng tôi cho nhiều nhóm người dùng khác nhau tạo ra nhiều giá trị gia tăng.

Tự động hóa & Tích hợp hệ thống

 • Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng có nhu cầu tối ưu hóa quy trình và công cụ chỉnh sửa tài liệu của mình với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển, thực hiện cũng như thao tác những hệ thống công nghệ thông tin phù hợp. Bằng cách đó, chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ hệ thống công nghệ thông tin nào từ các nhà sản xuất. Một vài ví dụ về các giải pháp hệ thống bao gồm:


  • Hệ thống chỉnh sửa / Hệ thống Quản trị Nội dung (CMS)
  • Hệ thống Quản lý Thông tin Sản phẩm (PIM)
  • Hệ thống Quản lý Tài liệu (DMS)
  • Bộ cấu hình
  • Công cụ xuất bản
  Là nhà cung cấp các tài liệu kỹ thuật và các sản phẩm marketing kỹ thuật, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các biên tập viên và tác giả nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh sửa với hệ thống công nghệ thông tin. Chúng tôi cũng nắm rõ những yếu tố nào thực hiện hệ thống công nghệ thông tin có thể dẫn đến thành công hoặc thất bại.

  Chúng tôi tự xem mình là đối tác dài lâu của Khách hàng, do đó chúng tôi không xem mình là đối tác tư vấn hay thực hiện mà chúng tôi đồng hành cùng Khách hàng từ giai đoạn triển khai thành công cho đến bước cải tiến liên tục dựa trên những giải pháp đã được thiết lập sẵn.
Về đầu trang