Đôi nét về những dịch vụ của TANNER Việt Nam
Xét về nhiều mặt, quy trình thông tin nội bộ và giữa các công ty với nhau có thể được quản lý chỉ bằng các giải pháp tự động hóa. Các hệ thống và công cụ phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc xử lý thông tin này, và đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm các chuyên viên phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống tại Đức cũng như Việt Nam có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Những giải pháp này giúp cho khách hàng của chúng tôi cấu trúc thông tin, ghi liệu hiệu quả và đưa lên kênh thông tin của chúng tôi cho nhiều nhóm người sử dụng khác nhau tạo ra nhiều giá trị gia tăng.

Quy trình điều hành chuẩn (SOP)

 • Quy trình điều hành chuẩn (SOP) được ứng dụng cho thị trường Việt Nam, bao gồm các biểu mẫu song ngữ Anh-Việt, các mẫu ví dụ, và các quy trình được đo ni đóng giày cho công tác tổ chức Nhân sự, Tài chính & Kế toán, Hành chính, Công nghệ Thông tin, Sales & Marketing.

  Các biểu mẫu quy trình do TANNER cung cấp trong phần mềm SOP được cập nhật và duy trì thường xuyên để luôn đảm bảo phù hợp với Pháp luật Việt Nam hiện hành và các tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chính TANNER đã và đang áp dụng thành công phần mềm Quy Trình Điều Hành Chuẩn - SOP tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua. SOP đã được thử nghiệm rộng rãi, đồng thời với khả năng được sử dụng như là một ứng dụng trên website, SOP cho phép nhiều người truy cập đồng thời từ nhiều địa điểm khác nhau.

  TANNER đã phát triển và áp dụng phần mềm mang tính đột phá này cho một trong các khách hàng muốn thành lập công ty tại Việt Nam trong thời gian dự kiến ngắn nhất. Phần mềm SOP của TANNER cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ Quản lý Chất lượng, dựa trên sự thống nhất về quy chuẩn và các khuôn khổ cho nhà quản lý để duy trì chất lượng phù hợp của sản phẩm/dịch vụ. Với đội ngũ Tư vấn Quản lý và Kinh doanh có năng lực và kinh nghiệm, TANNER đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chương trình đào tạo nhân viên và ứng dụng phần mềm SOP chất lượng cao.

  Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm SOP cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam:

  + Tạo ra một hệ thống quy chuẩn giúp nhà quản lý dễ nắm bắt công việc của nhân viên.
  + Là công cụ giao tiếp hiệu quả và minh bạch, góp phần tăng sự hiểu biết về công việc và mức độ hài lòng với công việc, cho cả nhà quản lý và nhân viên.
  + Cải thiện hiệu quả công việc một cách rõ rệt.
  + Tăng tốc cho công việc kinh doanh
  + Tiết kiệm đáng kể các chi phí quản lý hành chính

  Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm SOP cho các doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam:

  + Tăng tốc quá trình thành lập công ty.
  + Giúp công ty tập trung vào công việc kinh doanh chính.
  + Tiết kiệm đáng kể các chi phí quản lý hành chính và pháp lý.

  Giải pháp Microsoft Sharepoint (MSS)
Về đầu trang